Hellcat Jeep Gladiator ออฟโรดพันธุ์โหด กับขุมพลังระดับ 707 แรงม้า !!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 01/02/20 14:40

มาชม Hellcat Jeep Gladiator รถออฟโรด 4 ประตูพันธ์ุโหด ที่พกขุมพลังพิเศษแบบ V8 6.2 ลิตร 707 แรงม้า และการตกแต่งพิเศษ หล่อเหลาเอาการขึ้นเป็นกอง

แค่ Jeep Gladiator รุ่นปกติก็ถือว่าเป็นรถออฟโรดสมบุกสมบันที่มาพร้อมการดีไซน์สุดคลาสสิค และมีความเท่ในตัวอยู่แล้ว

แต่คงจะไม่หน่ำใจเหล่าขาซิ่ง หลังจากที่เปิดตัว Hellcat Jeep Gladiator ที่อัพเกรดขุมพลัง V6 ขนาด 3.6 ลิตร 285 แรงม้า สู่พลัง V8 ขนาด 6.2 ลิตร ซูเปอร์ชาร์จ 707 แรงม้า

ใช่ครับ! คุณอ่านไม่ผิด 707 แรงม้า เลยทีเดียว พร้อมการตกแต่งรอบคันจัดเต็ม เรียกได้ว่า ถึงไหน ถึงกัน มีทางก็ไปได้หมด หรือจะขับบนถนนปกติก็เท่ไม่หยอก

ดีไซน์หลัก ๆ มาพร้อมการตกแต่งที่บึกบึน กระจกบังลมหน้าด้านบนติดตั้งไฟ LED แถวยาวส่องสว่างในยามกลางคืน กระจังหน้ารมดำด้าน กันชนหน้าโลหะพร้อมหูลากจูง

แก้มข้างขยายพิเศษรับยางออฟโรดหน้ากว้าง XD ขนาด 17 นิ้ว ช่วงล่างใหม่ Fox Racing Set ยกสูงขึ้นกว่าเดิม 2.5 นิ้ว กันชนท้ายเหล็กเสริมหูลากจูง 2 จุด

นอกจากนี้บริเวณกระบะท้ายเสริมความแข็งแกร่งพิเศษ และไฟ LED บาร์ส่องสว่างในยามกลางคืนเช่นเดียวกัน

นับว่าเป็น Hellcat Jeep Gladiator ที่หล่อเหลา เอาการไม่เบา แถมขุมพลังระดับนี้ จี๊ดจ๊าดแน่นอนละท่าน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 30/03 - 14:38

Toyota หยุดการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังยอดขายลดลงผลกระทบ Covid-19

Toyota Motor Thailand เตรียมหยุดสายการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่แพร่กระจายในวงกว้างส่งผลให้ยอดขายลดลง แถลงการณ์ของ Toyota ระบุว่า การหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวเป็นผลจากการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขายทั้งในประเทศไทยและการส่งออกที่กำลังชะลอตัว ตลอดจนสถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Toyota จะหยุดการผลิตตั้งแต่วันที่ 7-17 เมษายนนี้ที่โรงงาน....

SK - 30/03 - 14:00

เร็วและล้ำ Bosch ใช้เวลา 6 สัปดาห์พัฒนาเครื่องตรวจ Covid-19 รู้ผลใน 2 ชั่วโมง

Bosch บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีพัฒนาเครื่องตรวจไวรัส Covid-19 แบบรู้ผลด่วนทันใจในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่ง เครื่องตรวจไวรัส Covid-19 ที่มีชื่อว่า Vivalytic เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Bosch และ Randox Laboratories บริษัทเภสัชกรรมจากประเทศไอร์แลนด์เหนือ โดยเครื่องดังกล่าวผ่านการอนุมัติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) แล้ว....

Ken - 30/03 - 13:32

กรุงศรี ออโต้ ขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19

กรุงศรี ออโต้ ประกาศขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 หลังดำเนินการรับเรื่องเพื่อพิจารณาไปแล้วกว่า 166,000 ราย กรุงศรี ออโต้ ขยายมาตรการช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อยานยนต์ ตามมาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อจากธนาคารแห่งประเทศไทย ครอบคลุมลูกค้าในกลุ่มธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรง และธุรกิจอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบทางอ้อม หลังจากที่ กรุงศรี ออโต้ ได้ประกาศมาตรฐานช่วยเหลือฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

01/02/20 14:40

Yamaha ป๋าจัดให้ประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม. พ่วง Road Side Service สำหรับรถใหม่ปีนี้

ก่อน

2020 Volkswagen T-ROC Cabriolet เปิดตัวแล้วที่อังกฤษ ราคาเริ่ม 2.67 หมื่นปอนด์ หรือราว 1.1 ล้านบาท

ต่อไป

next article

2020 Volkswagen T-ROC Cabriolet เปิดตัวแล้วที่อังกฤษ ราคาเริ่ม 2.67 หมื่นปอนด์ หรือราว 1.1 ล้านบาท