พายลโฉม 2020 Ford Shelby Mustang Super Snake ผลิตแค่ 30 คันในโลก

2020 Ford Shelby Mustang Super Snake ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ ยังคงโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สืบทอดมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1970

Shelby Super Snake โฉมปี 2020 สะดุดตาด้วยสีตัวถังที่มีให้เลือกทั้งสีส้ม สีเขียว และสีดำ โดยมีแถบคาดสุดโฉบเฉี่ยวจากหัวจรดท้ายด้วยสีที่แตกต่างกันตามสีภายนอก ขณะเดียวกัน ยังดุดันด้วยการใช้ล้ออัลลอยสีดำ ส่วนภายในห้องโดยสารเป็นสีเขียวหรือส้มให้เลือกสรร

รูปลักษณ์ภายนอกดุดันด้วยบอดี้คิทรอบคัน ทั้งแผงกันชนหน้า กระจังหน้าประทับแบรนด์ Shelby และฝากระโปรงแบบมีช่องดักอากาศ นอกจากนี้ยังมีสปอยเลอร์ท้ายและดิฟฟิวเซอร์ช่วยรีดอากาศเพิ่มความลู่ลม

ภายในห้องโดยสารมีการตกแต่งเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยอย่างวัสดุต่าง ๆ และมาตรวัดชุดใหม่ ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อบันไดข้างและพรมปูพื้นชุดพิเศษได้

ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 5.0 ลิตร ซูเปอร์ชาร์จ ผลิตพละกำลัง 720 แรงม้า พร้อมอ็อปชั่นเสริมเป็นซูเปอร์ชาร์จที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นช่วยรีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 836 แรงม้าเลยทีเดียว

ระบบหล่อเย็นได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงคันเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีดก็มีระยะสั้นลง ระบบเบรก Brembo พร้อมแพ็คเกจควบคุม Ford Performance สำหรับสนามแข่งและระบบไอเสีย Ford Performance เช่นกัน

Shelby Super Snake มีจำนวนผลิตจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น ออกจำหน่ายทั้งในสหรัฐอเมริกาและหลายประเทศทั่วโลก

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ