Ford F-Series Super Duty รุ่นใหม่ มีพลังลากจูงได้กว่า 1.5 หมื่นปอนด์ และบรรทุกได้กว่า 2 ตัน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 26/01/20 22:06

Ford F-Series Super Duty รุ่นใหม่ มาพร้อมวิ้นซ์รุ่นอัพเกรดจาก Warn ทำให้ลากจูงได้มากกว่า 1.5 หมื่นปอนด์ และ บรรทุกได้เกิน 2 ตัน

ยิ่งนับวันยิ่งทรงพลังขึ้นตามเทคโนโลยี ! หลังจากที่ Ford F-Series Super Duty เปิดเผยเกี่ยวกับการพัฒนารุ่นต่อไป ที่จะทรงพลังมากยิ่งขึ้น

โดยคาดการณ์กันว่าในช่วงกลางปีจะมีการเปิดตัวแพคเกจใหม่อย่าง Tremor Package ที่จะมาพร้อม วิ้นซ์ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Warn และการปรับปรุงความแข็งแกร่งของตัวถังรถ

ใครที่เป็นสายออฟโรด หรือใช้งานรถปิกอัพแบบสมบุกสมบันมาตลอด คงจะรู้จักเป็นอย่างดีกับ วิ้นซ์ จากแบรนด์ Warn อันโด่งดัง

สำหรับ วิ้นซ์ รุ่นใหม่จาก Warn จะมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ และการควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมด ซึ่งความทรงพลังและความแข็งแกร่งนี้ จะสามารถลากจูงสัมภาระได้หนักถึง 1.5 หมื่นปอน์ด หรือราว ๆ 7 ตัน เลยทีเดียว

Ford เปิดเผยว่า นอกจากจะมี วิ้นซ์ รุ่นพิเศษแล้ว ด้วยเทคโนโลยีของ Ford เองที่ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ด้วยวัสดุที่แข็งแกร่ง และส่วนผสมของโครงสร้างรถยนต์ใหม่

จะทำให้รองรับการบรรทุกสัมภาระได้หนักราว 4,200 ปอน์ด หรือราว 2 ตัน ได้อีกด้วย ด้วยขุมพลังพิเศษอย่างเครื่องยนต์ 7.3 ลิตร รุ่นใหม่ที่มาพร้อมความทรงพลังกว่าเก่า

อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามอีกทีว่า Ford F-Series Super Duty ที่มาพร้อมแพคเกต Tremor Package จะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่เท่าไร แต่ยังไงบ้านเราก็ไม่มีโอกาสได้ใช้อย่างแน่นอน สำหรับปิกอัพฟูลไซส์แบบนี้

Photo Credit : Motor1.com

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 03/07 - 20:32

PPsuperwheels เปิดตัว Cosmis XT-006RR ล้อกระบะซิ่ง สมรรถนะสูง รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพล้อซิ่งลุย Auto Salon 2019

PPsuperwheels เปิดตัวนวัตกรรมล้อแม็กโมเดลใหม่ในงาน Auto Salon 2019 ภายใต้แบรนด์ Cosmis รุ่น XT-006RR พร้อมยกทัพล้อแม็กคุณภาพแสดงภายในงานล้นบูท PPsuperwheels Group (Thailand) เปิดตัวล้อแม็กใหม่ล่าสุด ภายในงาน Bangkok International Auto Salon....

Cokey - 10/02 - 17:52

รีวิว Peugeot 3008 เอสยูวีฝรั่งเศส เกรดดี เครื่องแรง ราคาโดน 1.699 ล้านบาท | Full Review

รีวิว Peugeot 3008 เอสยูวีจากฝรั่งเศส ขุมพลังเบนซิน 1.6 ลิตร เทอร์โบ ภายในสุดล้ำ สำหรับคนที่อยากได้ความแตกต่าง กับราคา 1.699 ล้านบาท ช่วงนี้ ยุคนี้ ต้องยกให้เป็นยุคของรถอเนกประสงค์ทั้ง เอสยูวี หรือกระบะเลยทีเดียว วันนี้ผมได้นำ....

SK - 10/02 - 11:27

Ford v Ferrari คว้า 2 รางวัลออสการ์ ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์ Ford v Ferrari ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์คว้า 2 รางวัลออสการ์ได้แก่ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยมจากการเข้าชิงทั้งหมด 4 รางวัล โดนัลด์ ซิลเวสเตอร์ หัวหน้าทีมการลำดับหรือตัดต่อเสียงของภาพยนตร์ Ford v Ferrari ขึ้นรับรางวัลออสการ์ สาขาลำดับเสียงยอดเยี่ยม โดยเอาชนะได้ทั้ง....

Ken - 10/02 - 08:20

KTM และ Husqvarna เติบโตต่อเนื่อง 9 ปี สวนตลาดรถจักรยานยนต์ที่ถดถอยในบางตลาด

หลายค่ายรถจักรยานยนต์ประสบการณ์หายอดขายที่ไม่เติบโตแต่ไม่ใช่ KTM และ Husqvarna ที่ยังคงเติบโตต่อเนื่องในปีนี้ ด้วยความช่วยเหลืออัดยอดเยี่ยมจากอินเดีย จบปี 2019 KTM Group ขายไปทั้งสิ้น 280,099 คัน เติบโตขึ้น 7% จากปี 2018 นับเป็นปีที่ 9....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/01/20 22:06

อย่างโหด Mercedes-AMG G63 เวอร์ชั่นขยายความยาว โหลดเตี้ย 585 แรงม้า

ก่อน

โดนัลด์ ทรัมป์ เปรียบ อีลอน มัสก์ เป็นอัจฉริยะเทียบเท่าโธมัส เอดิสัน

ต่อไป

next article

โดนัลด์ ทรัมป์ เปรียบ อีลอน มัสก์ เป็นอัจฉริยะเทียบเท่าโธมัส เอดิสัน