2020 Chevrolet Corvette Stingray ล็อตปีแรกถูกจองหมดเกลี้ยงแล้ว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 31/07/19 13:30

ผู้บริหารของ General Motors หรือ GM เปิดเผยว่ามัสเซิลคาร์รุ่นใหม่ 2020 Chevrolet Corvette Stingray ถูกจับจองจนใกล้จะหมดล็อตการผลิตปีแรกเต็มที

ไมเคิล ซิมโค รองประธานฝ่ายออกแบบของ GM กล่าวว่า “ผมคิดว่ายอดสั่งซื้อรถ Corvette Stingray รุ่นใหม่เกือบจะเท่ากับยอดการผลิตปีแรกแล้ว หรือพูดได้ว่าเกือบจะขายหมดเกลี้ยง อีกไม่นานเราก็จะสามารถยืนยันตัวเลขได้

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยว่า GM กำหนดยอดการผลิต Corvette Stingray ในปีแรกไว้ที่เท่าไร และยังไม่มีการยืนยันว่ายอดการผลิตในปีถัดไปจะถูกปรับเพิ่มขึ้นตามเสียงตอบรับของลูกค้าหรือไม่

แต่มีความชัดเจนว่า ลูกค้าที่ต้องการจับจอง Corvette Stingray เจนเนอเรชั่นใหม่ในเวลานี้อาจต้องรอต่อคิวรับรถนานเกินกว่า 1 ปีอย่างแน่นอน นั่นหมายถึงหากจับจองตอนนี้อาจได้รับรถปี 2021 หรือ 2022 นู่นเลยทีเดียว

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ Corvette Stingray รุ่นใหม่จะได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยม เพราะรถมัสเซิลคาร์รุ่นนี้มาพร้อมความพิเศษหลายด้าน อาทิ การใช้เครื่องยนต์วางกลางลำเป็นครั้งแรก ติดตั้งพร้อมระบบส่งกำลังดูอัลคลัตช 8 สปีดรุ่นใหม่ล่าสุด

นอกจากนี้ยังมีรุ่นพวงมาลัยขวา (สำหรับตลาดออสเตรเลียในเบื้องต้น) และมีราคาจำหน่ายที่ไม่สูงนัก เริ่มต้นที่ 60,000 เหรียญสหรัฐ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

31/07/19 13:30

Bilmola เปิดโกดังล้างสต็อกทั้งแถมทั้งลด สูงสุด 70% หมวกกันน็อคเริ่มหลักร้อย

ก่อน

Epic Games Store แจกเกม Moonlighted และ This War Of Mine ฟรี

ต่อไป

next article

Epic Games Store แจกเกม Moonlighted และ This War Of Mine ฟรี