โหดขึ้น 2020 BMW M135i xDrive สวมแพ็คเกจชุดแต่ง M Performance

ไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัว 1-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ BMW นำเสนอแพ็คเกจชุดแต่ง M Performance เสริมความหล่อและดุดันของรถแฮทช์แบ็กรุ่นใหม่นี้

ชุดแต่ง M Performance สำหรับ 1-Series รุ่นใหม่พร้อมออกจำหน่ายทันทีในช่วงปลายปีนี้ในภูมิภาคยุโรป แพ็คเกจชุดแต่งจะเน้นเสริมรูปลักษณ์ แต่ก็มีการติดตั้งระบบเสริมสมรรถนะการเบรกที่ใช้คาลิปเปอร์สีแดงผลิตด้วยวัสดุอลูมิเนียม 4 สูบที่ล้อหน้า และสูบเดียวที่ล้อหลัง พร้อมดิสก์เบรกขนาดใหญ่ขึ้น

สำหรับชุดแต่งบอดี้พาร์ทรอบคันที่เห็นในภาพซึ่งเป็นรุ่น BMW M135i xDrive ทำด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อลดน้ำหนัก ทาง BMW พัฒนาทุกชิ้นในอุโมงค์ลมเพื่อเพิ่มความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ประกอบด้วยลิ้นสปอยเลอร์หน้า สปอยเลอร์หลัง สเกิร์ตข้าง และแผงดิฟฟิวเซอร์ท้าย

นอกจากนี้ยังมีกระจกมองข้างคาร์บอนไฟเบอร์และกระจังหน้าที่อัพเกรดให้เป็นลวดลายรังผึ้ง และมีการประทับตัวอักษรสีดำด้านข้างพร้อมกราฟฟิกที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวอีกระดับ ล้ออัลลอยมีขนาดฟอร์จมีขนาด 18 นิ้วแพทเทิร์นลายตัว Y สีดำ Jet Black เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน หรือสีดูอัลโทนขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 19 นิ้วเป็นอ็อปชั่นเสริม

ภายในห้องโดยสารติดตั้งพวงมาลัย M Performance ส่วนมือจับหุ้มวัสดุอัลคันทาร่าและมีส่วนวางนิ้วที่ใหญ่ขึ้น ตัดเย็บด้วยมือ และมีขลิบสีแดงที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกาสไตล์รถแข่ง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกอ็อปชั่นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์สลับอัลคันทาร่า หรือคาร์บอนไฟเบอร์กับหนังพรีเมียมได้

การใช้ระบบเกียร์ Steptronic จะมีความเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยแป้นแพดเดิลชิฟท์คาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมพรมปูพื้นชุดใหม่ และฟังก์ชั่นไฟส่องสว่างลงบนพื้นต้อนรับเมื่อเปิดประตู

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ