2020 Bentley Flying Spur ทีเซอร์โชว์โลโก้สุดสวย และภาพสเก็ตช์ปราดเปรียว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/04/19 15:53

เปิดวีดีโอทีเซอร์แรกของ 2020 Bentley Flying Spur เผยให้เห็นโลโก้ที่ยกตัวขึ้นมาจากฝากระโปรงหน้า และภาพสเก็ตช์ตัวถังที่เน้นความปราดเปรียว

โลโก้ Flying B ของรถซีดานซูเปอร์พรีเมียม Bentley Flying Spur รุ่นใหม่ล่าสุดสามารถยกตัวขึ้นหรือเก็บซ่อนอยู่ในฝากระโปรงได้ โดยบริเวณปีกของโลโก้จะมีไฟส่องสว่างเพื่อดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนมากกว่าเดิม

ขณะที่ภาพสเก็ตช์ในเงามืดโชว์สัดส่วนตัวถังที่ค่อนข้างยาว โดยเฉพาะฝากระโปรงหน้า แผงหลังคาลาดเอียง และซุ้มล้อหน้ามีเส้นสายที่พาดยาวไปถึงซุ้มล้อหลัง ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาแล้วซึ่งยังคงเอกลักษณ์เดิมสไตล์ Bentley แต่เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น

Flying Spur พัฒนาบนแพลทฟอร์ม MSB ของ Volkswagen Group แบบเดียวกับ Porsche Panamera รุ่นปัจจุบัน โดยผลิตด้วยวัสดุเหล็กกล้าทนแรงดึงสูงมากขึ้นผสมผสานกับอลูมิเนียมเพื่อลดน้ำหนักตัวรถซึ่งมีความสำคัญต่อรถซูเปอร์พรีเมียมเช่นนี้เพราะจะอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ระบบขับเคลื่อนคาดว่าจะยกมาจากรุ่น Continental GT ตัวท็อปใช้ขุมพลังบล็อก W12 สูบ ความจุ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง 626 แรงม้า แรงบิด 664 ฟุตปอนด์ ขณะเดียวกันยังจะมีรุ่นเครื่องยนต์วี8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบและรุ่นปลั๊กอินไฮบริดตามมาในภายหลัง

Bentley ยืนยันว่าจะเปิดตัว Flying Spur อย่างเป็นทางการภายในปีนี้แน่นอน มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นที่งาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

SK - 06/12 - 13:00

เคสคอมพิวเตอร์ก็มา! CyberNUC ถอดแบบจากรถกระบะ Tesla Cybertruck

ยังคงอยู่ในกระแสต่อเนื่องสำหรับ Tesla Cybertruck ที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำ เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปะปนกับเสียงล้อเลียนอย่างอื้ออึงไปทั่วโลก ล่าสุด บริษัทคอมพิวเตอร์ MyElectronics จากเนเธอร์แลนด์ออกแบบเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่สำหรับใช้กับเทคโนโลยี Next Unit of Computing (NUC) มีขนาดเล็กกะทัดรัดและถอดแบบงานดีไซน์มาจากรถกระบะ Cybertruck พร้อมกับตั้งชื่อว่า CyberNUC CyberNUC....

Cokey - 06/12 - 11:30

คอนเฟิร์ม Nissan GT-R50 รุ่นพิเศษ มี 50 คันในโลก เตรียมผลิตขายจริงในปีหน้า

Nissan GT-R50 รถยนต์รุ่นพิเศษเตรียมผลิตขายจริงในปีหน้า โดยจะมามีเพียง 50 คันทั่วโลก และราคาราว 1.12 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 34 ล้านบาท เรียกได้ว่างานนี้เป็นรุ่นพิเศษ ที่มีการผลิตขึ้นมาแค่เพียง 50 คันในโลกเท่านั้น! สาวก GT-R คงต้องแย่งกันหน่อยแล้ว....

SK - 06/12 - 10:00

Ford เผยรถพลังไฟฟ้า Mustang Mach-E ดึงดูดลูกค้าหน้าใหม่ได้มากขึ้น

ดีลเลอร์ของ Ford ในสหรัฐอเมริกาเผยรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Mustang Mach-E สามารถดึงดูดลูกค้ารายใหม่ให้หันมาสนใจแบรนด์ได้มากขึ้น Mustang Mach-E เปิดตัวในนครลอสแองเจลิสในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมกับเปิดให้ลูกค้าจับจองด้วยการวางเงินมัดจำ 500 เหรียญสหรัฐซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยม โดย San Tan Ford หนึ่งในดีลเลอร์ชั้นนำของ Ford ในอเมริการะบุว่าพวกเขาได้รับยอดจอง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

11/04/19 15:53

หลุดสิทธิบัตรรถสปอร์ตรุ่นเล็ก อาจต่อยอดเป็น Toyota MR2 รุ่นใหม่?

ก่อน

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง

ต่อไป

next article

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง