2020 Bentley Flying Spur ทีเซอร์โชว์โลโก้สุดสวย และภาพสเก็ตช์ปราดเปรียว

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/04/19 15:53

เปิดวีดีโอทีเซอร์แรกของ 2020 Bentley Flying Spur เผยให้เห็นโลโก้ที่ยกตัวขึ้นมาจากฝากระโปรงหน้า และภาพสเก็ตช์ตัวถังที่เน้นความปราดเปรียว

โลโก้ Flying B ของรถซีดานซูเปอร์พรีเมียม Bentley Flying Spur รุ่นใหม่ล่าสุดสามารถยกตัวขึ้นหรือเก็บซ่อนอยู่ในฝากระโปรงได้ โดยบริเวณปีกของโลโก้จะมีไฟส่องสว่างเพื่อดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนมากกว่าเดิม

ขณะที่ภาพสเก็ตช์ในเงามืดโชว์สัดส่วนตัวถังที่ค่อนข้างยาว โดยเฉพาะฝากระโปรงหน้า แผงหลังคาลาดเอียง และซุ้มล้อหน้ามีเส้นสายที่พาดยาวไปถึงซุ้มล้อหลัง ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาแล้วซึ่งยังคงเอกลักษณ์เดิมสไตล์ Bentley แต่เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น

Flying Spur พัฒนาบนแพลทฟอร์ม MSB ของ Volkswagen Group แบบเดียวกับ Porsche Panamera รุ่นปัจจุบัน โดยผลิตด้วยวัสดุเหล็กกล้าทนแรงดึงสูงมากขึ้นผสมผสานกับอลูมิเนียมเพื่อลดน้ำหนักตัวรถซึ่งมีความสำคัญต่อรถซูเปอร์พรีเมียมเช่นนี้เพราะจะอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ระบบขับเคลื่อนคาดว่าจะยกมาจากรุ่น Continental GT ตัวท็อปใช้ขุมพลังบล็อก W12 สูบ ความจุ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง 626 แรงม้า แรงบิด 664 ฟุตปอนด์ ขณะเดียวกันยังจะมีรุ่นเครื่องยนต์วี8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบและรุ่นปลั๊กอินไฮบริดตามมาในภายหลัง

Bentley ยืนยันว่าจะเปิดตัว Flying Spur อย่างเป็นทางการภายในปีนี้แน่นอน มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นที่งาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเดือนกันยายนนี้

กำลังติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 18/07 - 12:35

เปิดราคา Lazer Helmet หมวกกันน็อคจากเบลเยี่ยมดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว 2 รุ่นแรกในไทย

Lazer Helmet หมวกกันน้อคจากต่างแดนแบรนด์ล่าสุดที่มารุกตลาดในเมืองไทยเปิดตัวด้วย 2 รุ่นพร้อมประกาศราคาจำหน่ายเริ่มต้นไม่ถึง 5,000 บาท เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาทางแฟนเพจของ Lazer Helmet Thailand ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อหน้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย โดยมี สริวุฒิ ลีละพัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์....

Man - 18/07 - 12:23

อาวดี้เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ ชูโรงด้วย New Audi TT Roadster สเปคไทย เคาะราคา 3.599 ล้าน

อาวดี้ ประเทศไทย เขย่าตลาดยนตรกรรมสปอร์ตพรีเมียมในช่วงกลางปีให้ฮอตขึ้นไปอีก เปิดตัว Audi  TT สเปคไทย 3 รุ่นรวด The New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupé และ Audi....

SK - 18/07 - 10:53

เผยโฉม Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ พร้อมเปิดรับจองพรีออร์เดอร์ในประเทศญี่ปุ่น

Mazda Motor Corporation ประกาศเผยโฉม Mazda 2 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจาก Demio มาเป็น Mazda 2 ในตลาดบ้านเกิดให้สอดคล้องกับตลาดโกลเบิล ค่ายรถจากแดนปลาดิบทำการเผยโฉมและเปิดรับจองล่วงหน้า Mazda 2 ไมเนอร์เชนจ์ตั้งแต่วันนี้ (18 กรกฎาคม)....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

11/04/19 15:53

หลุดสิทธิบัตรรถสปอร์ตรุ่นเล็ก อาจต่อยอดเป็น Toyota MR2 รุ่นใหม่?

ก่อน

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง

ต่อไป

next article

ประกาศยกเว้นค่าผ่านทาง ช่วงสงกรานต์ 2562 เส้นไหนไม่ต้องชำระค่าผ่านทางบ้าง