[Toyko2019] พาชม All New Toyota Yaris คันจริงขายชน Honda Jazz กุมภาพันธ์ปีหน้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 23/10/19 14:25

หลังการเปิดตัว All New Toyota Yaris ใหม่ ใครๆ ก็ตื่นเต้นกับความสวยงามมากกว่าเดิม วันนี้เราจะพาเพื่อนไปชมคู่แข่งของ Honda Jazz กัน

All New Toyota Yaris

All New Toyota Yaris เปิดตัวพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ TNGA mี่ปรับรายละเอียดเใหม่ทั้งหมด ต่างไปจากรุ่นโฉมในปัจจุบันแบบพลิกฝ่ามือ ด้วยแพลตฟอร์มใมห่นี้ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักที่เบาลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50 กิโลกรัม

ตัวรถในรุ่นใหม่นี้จะมีการวางตัวเลือกขุมพลังมากถึง 3 แบบ ด้วยกันได้แก่ เครื่องยนต์ไฮบริด เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร ที่อาจจะได้มาเป็นแพลทฟอร์มของอีโคคาร์ในประเทศไทย

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

แต่ก่อนจะฝันกันไปไกลก็ยังมีกระแสที่แรงกว่าคือรุ่นโฉมใหม่ของ Toyota Yaris ที่จะมีการเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ จะยังไม่ใช่โฉม ALL New แบบที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้อย่างแน่นอน ระวังจะรอเก้อกันนะจ๊ะ

All New Toyota Yaris

สำหรับในประเทศญี่ปุ่นแล้วทั้ง All New Toyota Yaris และ All New Honda Jazz นั้นจะมีการวางจัดจำหน่ายพร้อมกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เรียกว่าชนกันจังๆ ให้มันรู้กันไป เอาล่ะไปชมภาพที่เหลือทั้งหมดกันเลยครับ

ภายนอก

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

ภายใน

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Cokey - 15/02 - 12:32

2020 Chevrolet Colorado Xtreme กับเครื่อง V6 ซูเปอร์ชาร์จ 455 แรงม้า

2020 Chevrolet Colorado Xtreme รุ่นพิเศษ มาพร้อมชุดแต่ง ขุมพลัง V6 ซูเปอร์ชาร์จ 455 แรงม้า หล่อ แรงจัด ๆ จากโรงงาน กับการผลิตขายจำนวนจำกัด ชาวปิกอัพไทยถูกใจสิ่งนี้แน่นอน สำหรับ 2020....

SK - 15/02 - 10:20

ชมทีเซอร์ Hyundai Prophecy คำทำนายของอนาคตรถพลังงานไฟฟ้า

Hyundai ส่งภาพทีเซอร์ของรถพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ชื่อว่า Prophecy มาพร้อมสไตล์แบบรถสปอร์ตซีดาน เตรียมเปิดตัวที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ Prophecy ซึ่งแปลว่า “คำทำนาย” ถ่ายทอดปรัชญาการออกแบบสไตล์ Sensuous Sportiness เอกลักษณ์ใหม่ของ Hyundai เน้นความไหลลื่น กลมกลืน และสง่างาม ไฟท้ายมีความเรียบหรูและซุ้มล้อดีไซน์ขนาดใหญ่บิ๊กเบิ้ม ลี....

Ken - 15/02 - 08:25

Benelli QJI200-3 ทัวริ่งแบกเกอร์เครื่องใหญ่ 1,203 ซีซี ทรงนี้ท้าชน BMW R1250RT

Benelli QJI200-3 เตรียมคลอดทัวริ่งในสไตล์แบกเกอร์รุ่นใหม่ คาดเตรียมรุกตลาดในช่วงปีหน้า กะมาชน BMW R1250RT แหม่ ก็ไม่ได้เป๊ะแค่พิกัดซีซี แต่เป๊ะยันทรงรถเลย รถจัรกยานยนต์ยี่ห้ออิตาลีที่ปัจจุบันเจ้าของเป็นจีนยังคงเดินหน้าสร้างรถเซกเมนท์ใหม่ๆ ต่อเนื่อง การรุกเซกเมนท์ที่ใหญ่ขึ้นในตระกลูแอดเวนเจอร์อย่าง TRK และยังจะมีสปอร์ตไบค์อย่าง 600RR อีกด้วย ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Benelli....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

23/10/19 14:25

[Tokyo2019] 2020 Yamaha Tricity 300 เผยโฉมมอไซค์สามล้อ 300 ซีซี มุ่งเป้าตลาดยุโรป

ก่อน

[Tokyo2019] Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้าเผยโฉมครั้งแรกในโลก

ต่อไป

next article

[Tokyo2019] Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้าเผยโฉมครั้งแรกในโลก