[Toyko2019] พาชม All New Toyota Yaris คันจริงขายชน Honda Jazz กุมภาพันธ์ปีหน้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 23/10/19 14:25

หลังการเปิดตัว All New Toyota Yaris ใหม่ ใครๆ ก็ตื่นเต้นกับความสวยงามมากกว่าเดิม วันนี้เราจะพาเพื่อนไปชมคู่แข่งของ Honda Jazz กัน

All New Toyota Yaris

All New Toyota Yaris เปิดตัวพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ TNGA mี่ปรับรายละเอียดเใหม่ทั้งหมด ต่างไปจากรุ่นโฉมในปัจจุบันแบบพลิกฝ่ามือ ด้วยแพลตฟอร์มใมห่นี้ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักที่เบาลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50 กิโลกรัม

ตัวรถในรุ่นใหม่นี้จะมีการวางตัวเลือกขุมพลังมากถึง 3 แบบ ด้วยกันได้แก่ เครื่องยนต์ไฮบริด เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร ที่อาจจะได้มาเป็นแพลทฟอร์มของอีโคคาร์ในประเทศไทย

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

แต่ก่อนจะฝันกันไปไกลก็ยังมีกระแสที่แรงกว่าคือรุ่นโฉมใหม่ของ Toyota Yaris ที่จะมีการเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้ จะยังไม่ใช่โฉม ALL New แบบที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้อย่างแน่นอน ระวังจะรอเก้อกันนะจ๊ะ

All New Toyota Yaris

สำหรับในประเทศญี่ปุ่นแล้วทั้ง All New Toyota Yaris และ All New Honda Jazz นั้นจะมีการวางจัดจำหน่ายพร้อมกันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เรียกว่าชนกันจังๆ ให้มันรู้กันไป เอาล่ะไปชมภาพที่เหลือทั้งหมดกันเลยครับ

ภายนอก

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

ภายใน

All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris All New Toyota Yaris

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

SK - 02/12 - 14:00

เปิดเหตุผล ทำไมรถต้นแบบ Nissan IDx Nismo จึงไม่ถูกผลิตขายจริง

รถต้นแบบ Nissan IDx Nismo ถูกเผยโฉมครั้งแรกตั้งแต่ปี 2013 และได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยม แต่ทำไมโปรเจคต์นี้จึงถูกพับเก็บไปนั้น ผู้บริหารของ Nissan มีคำตอบ IDx Nismo คือดาวเด่นของงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในปี 2013 พร้อมกับมีกระแสข่าวหนาหูว่าค่ายรถจากญี่ปุ่นจะจับรถต้นแบบสุดสวยคันนี้ขึ้นสายการผลิตจริงอย่างแน่น่อน แต่เวลาผ่านไปหลายปีก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนจะได้รับการยืนยันรถต้นแบบคูเป้แนวเรโทรคันนี้จะไม่ได้เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์....

SK - 02/12 - 12:05

พาชม Honda H-RV Modulo X ยกระดับความสปอร์ตรถครอสโอเวอร์ยอดนิยม

Honda นำเสนอรถครอสโอเวอร์ Vezel หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ H-RV มาพร้อมชุดแต่ง Modulo X เสริมความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ออกทำตลาดประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ชุดแต่ง Modulo X มีสำหรับรุ่นย่อย Vezel Touring และ Vezel Hybrid....

Ken - 02/12 - 11:08

Benelli Imperiale 400 คลาสสิคไฟกลมสูบโต ย้อนยุคสงครามโลก ฉีกทุกสิ่งที่ค่ายเคยเป็นมา

แบรนด์ที่เคยนำเสนอเรื่องดีไซน์แปลกเตะตามาตลอดวันนี้ Benelli Imperiale 400 มากระชากคุณย้อนกลับไปยุค 50’s ด้วยดีไซน์ที่เหมือนขึ้น ทาม แมชชีน มาอนาคต Royal Enfield คงต้องเจอกับคู่แข่งที่น่ากลัว(รึเปล่า) อย่าง Benelli Imperiale 400 ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์สูบเดี่ยวลูกโต 373.5....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

23/10/19 14:25

[Tokyo2019] 2020 Yamaha Tricity 300 เผยโฉมมอไซค์สามล้อ 300 ซีซี มุ่งเป้าตลาดยุโรป

ก่อน

[Tokyo2019] Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้าเผยโฉมครั้งแรกในโลก

ต่อไป

next article

[Tokyo2019] Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้าเผยโฉมครั้งแรกในโลก