Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 17/08/19 13:51

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้

Suzuki Katana Suzuki Katana

การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019 ที่มาโชว์ตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ตัวรถแรงด้วยเครื่องยนต์สี่สูบเรียง 999 ซีซีให้พละกำลัง 147 แรงม้า บนน้ำหนักตัว 215 กก. ถังน้ำมันขนาด 11 ลิตร มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้อย่างสลิปเปอร์คลัทช์ ระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกหรือ ABS มี Traction Control ที่ปรับได้ 3 ระดับ

Suzuki Katana Suzuki Katana Suzuki Katana

ระบบไฟของตัวรถนั้นเป็น LED ทั้งหมดโดยเรือนไมล์หรือแดชบอร์ดนั้นเป็นแบบจอดิจิตอลขนาดใหญ่ ดีไซน์ที่เรียกได้ว่ายกจากรุ่นเก๋ามายังไงยังงั้นโดยมีให้เลือกสองสีสันคือ เทา และ ดำ ที่เท่คนละแบบ

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท

GSX-R1000R

อีกหนึ่งไฮไลท์คือโปรโมชั่นและกิ๊ฟวอชเชอร์ที่จัดมาแฟนลูกค้าแบบไม่น้อยหน้าคู่แข่งเจ้าไหนโดยเฉพาะในซูเปอร์ไบค์ตัวแรงที่ขายดิบขายดีอย่าง Suzuki GSX-R100R ตัวท็อปออพชั่นเทพมาพร้อมวอชเชอร์สูงสุดถึงเกือบ 1 แสนบาท

ลูกค้าที่จอง Suzuki Katana ในงาน Big Motor Sale 2019 เตรียมรับรถล็อตแรกได้ทันทีในช่วงเดือนกันยายน พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นแรงๆ อย่าง ฟรีทะเบียน+ พรบ. พร้อมกับโฟโต้บุ้คพิเศษของ Katana จากประเทศญี่ปุ่นไปเลย

[Sponsored by Thai Suzuki Motor]

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 12/11 - 15:30

ยืนยันไม่ขายแบรนด์ใดทิ้งหลังบรรลุแผนควบรวมกิจการ PSA และ FCA

หัวเรือใหญ่ของ PSA ออกมายืนยันว่าการควบรวมกิจการระหว่าง PSA และ FCA จะไม่ส่งผลใด ๆ ต่อทุกแบรนด์รถยนต์ที่อยู่ในเครือของทั้งสองบริษัท คาร์ลอส ตาบาเรส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PSA กล่าวว่า หนึ่งในความท้าทายของการควบรวมกิจการคือการบริหารจัดการแบรนด์ที่มีอยู่เดิมให้สามารถทำตลาดในแต่ละประเทศและแต่ละเซกเมนท์ได้อย่างครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงสุด “ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกแบรนด์ที่อยู่ภายใต้บริษัท PSA และ FCA....

SK - 12/11 - 15:17

เปิดตัว All-New Mazda CX-8 มีทั้ง 7 ที่นั่งและ 6 ที่นั่ง เคาะราคาเริ่มต้น 1.599 ล้านบาท

All-New Mazda CX-8 เปิดตัวออกทำตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ครบครันอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีทั้งรุ่น 6 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง เคาะราคา 1.599 – 2.069 ล้านบาท Mazda ระบุว่า CX-8 คือการสร้างมาตรฐานความหรูหราขั้นใหม่ในตลาดรถอเนกประสงค์....

SK - 12/11 - 13:00

หล่อแบบเข้ม ๆ พาชม Ford Everest Sport เวอร์ชั่นใหม่ในออสเตรเลีย

ยลโฉม Ford Everest Sport ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นสแตนดาร์ดออกจำหน่ายในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เน้นอัพเกรดรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลัก Everest Sport จะออกจำหน่ายอยู่ตรงกลางระหว่างรุ่น Trend และรุ่นท็อป Titanium มาพร้อมเบาะ 7 ที่นั่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และเครื่องยนต์ 2 รุ่นให้เลือกสรร เริ่มจากรุ่นดีเซลเทอร์โบ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

17/08/19 13:51

เปิดราคา 2020 Yamaha YZF-R1 และ YZF-R1M ในประเทศไทยเริ่ม 8.49 แสนบาท

ก่อน

นักธุรกิจญี่ปุ่นซื้อ Fenyr SuperSport รวดเดียว 5 คัน รวมมูลค่าเกือบ 300 ล้านบาท

ต่อไป

next article

นักธุรกิจญี่ปุ่นซื้อ Fenyr SuperSport รวดเดียว 5 คัน รวมมูลค่าเกือบ 300 ล้านบาท