Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 17/08/19 13:51

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้

Suzuki Katana Suzuki Katana

การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019 ที่มาโชว์ตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ตัวรถแรงด้วยเครื่องยนต์สี่สูบเรียง 999 ซีซีให้พละกำลัง 147 แรงม้า บนน้ำหนักตัว 215 กก. ถังน้ำมันขนาด 11 ลิตร มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้อย่างสลิปเปอร์คลัทช์ ระบบป้องกันล้อล็อคขณะเบรกหรือ ABS มี Traction Control ที่ปรับได้ 3 ระดับ

Suzuki Katana Suzuki Katana Suzuki Katana

ระบบไฟของตัวรถนั้นเป็น LED ทั้งหมดโดยเรือนไมล์หรือแดชบอร์ดนั้นเป็นแบบจอดิจิตอลขนาดใหญ่ ดีไซน์ที่เรียกได้ว่ายกจากรุ่นเก๋ามายังไงยังงั้นโดยมีให้เลือกสองสีสันคือ เทา และ ดำ ที่เท่คนละแบบ

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท

GSX-R1000R

อีกหนึ่งไฮไลท์คือโปรโมชั่นและกิ๊ฟวอชเชอร์ที่จัดมาแฟนลูกค้าแบบไม่น้อยหน้าคู่แข่งเจ้าไหนโดยเฉพาะในซูเปอร์ไบค์ตัวแรงที่ขายดิบขายดีอย่าง Suzuki GSX-R100R ตัวท็อปออพชั่นเทพมาพร้อมวอชเชอร์สูงสุดถึงเกือบ 1 แสนบาท

ลูกค้าที่จอง Suzuki Katana ในงาน Big Motor Sale 2019 เตรียมรับรถล็อตแรกได้ทันทีในช่วงเดือนกันยายน พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นแรงๆ อย่าง ฟรีทะเบียน+ พรบ. พร้อมกับโฟโต้บุ้คพิเศษของ Katana จากประเทศญี่ปุ่นไปเลย

[Sponsored by Thai Suzuki Motor]

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

Ken - 15/01 - 12:23

ทัวร์ Gear Garage Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมขาย Lambretta และ Peugeot

Gear Garage Flagship Store แห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่นอกจากจะขายเครื่องมือช่างชั้นนำแล้วยังขายสองล้ออย่าง Lambretta และ Peugeot ด้วย Gear Garage by Factory Gear ขยายสาขาที่ 2 ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์....

Ken - 15/01 - 12:04

Bridgestone ร่วม The Blue Carpet Show for unicef โครงการช่วยเหลือเด็กๆ ทั่วโลก

ผู้บริหาร Bridgestone เข้าร่วมในรายการ The Blue Carpet Show for unicef รายการวาไรตี้การกุศลที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ออกอากาศทางช่อง 7HD ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด และ เทรุโอะ คูนิทาเกะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริดจสโตน เอเชีย แปซิฟิค เทคนิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด เดินทางร่วมงาน The Blue Carpet....

SK - 15/01 - 12:00

เปิดใจ แคโรล กอส์น “ดิฉันยินดีที่คาร์ลอสหนีออกมาได้…พอกันทีกับประเทศญี่ปุ่น”

แคโรล กอส์น ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าดีใจที่คาร์ลอส กอส์น ผู้เป็นสามีหลบหนีออกจากประเทศญี่ปุ่นมาได้ และยินดีที่จะอาศัยในเลบานอนไปตลอดชีวิต “พอกันทีกับประเทศญี่ปุ่น” แคโรล กอส์น ให้สัมภาษณ์เคียงข้างกับสามี อดีตประธานใหญ่ Nissan และ Mitsubishi ปัจจุบันทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านพักส่วนตัวใจกลางกรุงเบรุต เมืองหลวงของประเทศเลบานอน หลังจากคาร์ลอสหลบหนีออกจากประเทศญี่ปุ่นในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา “สิ่งที่พวกเขา (อัยการญี่ปุ่น)....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

17/08/19 13:51

เปิดราคา 2020 Yamaha YZF-R1 และ YZF-R1M ในประเทศไทยเริ่ม 8.49 แสนบาท

ก่อน

นักธุรกิจญี่ปุ่นซื้อ Fenyr SuperSport รวดเดียว 5 คัน รวมมูลค่าเกือบ 300 ล้านบาท

ต่อไป

next article

นักธุรกิจญี่ปุ่นซื้อ Fenyr SuperSport รวดเดียว 5 คัน รวมมูลค่าเกือบ 300 ล้านบาท