รีวิว Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium ตัวท็อปขับสี่ ค่าตัว 1.099 ล้าน

รีวิวให้ชมกันกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT ตัวท็อปสุดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ชูจุดเด่นมาด้วยการดีไซน์ตามหลัก Advance Dynamic Shield ที่เสริมลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยยิ่งขึ้น

Triton Double Cab

เครื่องยนต์เองมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 L MIVEC พละกำลังสูงสุด 178 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรตั้งแต่รอบต่ำ มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบ Super Select 4WD II ที่พร้อมลุยไปในทุกเส้นทาง

Triton Double Cab

ในส่วนของออพชั่นต่างๆ เองก็ให้มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กล้องมองภาพรอบทิศทาง , ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด , ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง และ ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา พร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน

สนนราคา Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT นั้นอยู่ที่ 1.099 ล้านบาท

แต่สำหรับใครที่อยากได้รถที่หล่อเบ็ดเสร็จมากจากโรงงานทางมิตซูบิชิก็มีทางเลือกให้กับ Mitsubishi Triton Athlete ตัวแต่งพิเศษที่หล่อครบมาจากโรงงานด้วยชิ้นงานตกแต่งสีดำรอบคัน เสริมลุคความดุ หล่อ เข้ม ขึ้นไปอีกระดับ โดยสนนราคาของ Triton Athlete เริ่มต้นที่ 1.035 ล้านบาท ส่วนใครรอรีวิวติดตามพวกเราไว้ได้เลยครับ

[Sponsored by Mitsubishi Motors Thailand]

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ