รีวิว Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium ตัวท็อปขับสี่ ค่าตัว 1.099 ล้าน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/12/19 13:27

รีวิวให้ชมกันกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT ตัวท็อปสุดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ชูจุดเด่นมาด้วยการดีไซน์ตามหลัก Advance Dynamic Shield ที่เสริมลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยยิ่งขึ้น

Triton Double Cab

เครื่องยนต์เองมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 L MIVEC พละกำลังสูงสุด 178 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรตั้งแต่รอบต่ำ มาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบ Super Select 4WD II ที่พร้อมลุยไปในทุกเส้นทาง

Triton Double Cab

ในส่วนของออพชั่นต่างๆ เองก็ให้มาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น กล้องมองภาพรอบทิศทาง , ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด , ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง และ ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา พร้อมระบบเตือนขณะเปลี่ยนเลน

สนนราคา Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT นั้นอยู่ที่ 1.099 ล้านบาท

แต่สำหรับใครที่อยากได้รถที่หล่อเบ็ดเสร็จมากจากโรงงานทางมิตซูบิชิก็มีทางเลือกให้กับ Mitsubishi Triton Athlete ตัวแต่งพิเศษที่หล่อครบมาจากโรงงานด้วยชิ้นงานตกแต่งสีดำรอบคัน เสริมลุคความดุ หล่อ เข้ม ขึ้นไปอีกระดับ โดยสนนราคาของ Triton Athlete เริ่มต้นที่ 1.035 ล้านบาท ส่วนใครรอรีวิวติดตามพวกเราไว้ได้เลยครับ

[Sponsored by Mitsubishi Motors Thailand]

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

SK - 16/01 - 08:30

Subaru อเมริกาตำหนิดีลเลอร์สิงคโปร์ตั้งชื่อ FUCKS ทำลายภาพลักษณ์แบรนด์

Subaru USA ออกมาติงถึงการตั้งชื่อสุดประหลาด FUCKS สำหรับรุ่น Forester ที่โชว์ตัวในงานสิงคโปร์ ออโต้โชว์และกลายเป็นข่าวไวรัลไปทั่วโลก FUCKS ย่อมาจาก Forester Ultimate Customized Kit Special ซึ่งก็คือรถเอสยูวี Forester รุ่นตกแต่งพิเศษนั่นเองโดยเป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของผู้แทนจำหน่ายแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ แต่ล่าสุด....

Cokey - 16/01 - 07:51

รวม รถยุค 90 สุดฮิต รถครูคันแรก รถในฝัน ใครทันคันไหน ยอมรับมาซะดีๆ

รวม รถยุค 90 สุดฮิต ซึ่งถือเป็นยุครุ่งเรืองของรถซีดานส่วนบุคคล อาจเป็นรถคันแรกของพวกคุณ จะมีคันไหนบ้าง หรือเป็นรถในฝันคุณ มาลุ้นกัน ต้องยอมรับว่ารถยนต์ประเภทซีดาน 4 ประตู หรือที่เรียก ๆ กันว่า รถเก๋ง นั่นแหละ ได้รับความนิยมสูงมากในบ้านเรา ในช่วงยุค....

SK - 16/01 - 07:00

อุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนีอาจปลดคนงานกว่า 410,000 คนในยุครถพลังงานไฟฟ้า

สื่อเยอรมันเผยการเข้าสู่ยุครถพลังงานไฟฟ้าอาจทำให้มีการปลดพนักงานในอุตสาหกรรมยานยนต์สูงกว่า410,000 ตำแหน่งภายในปี 2030 หนังสือพิมพ์ Handelsblatt รายงานโดยอ้างข้อมูลของสถาบันการขับเคลื่อนอนาคตแห่งชาติของเยอรมนี (NPM) ว่าพนักงานในสายการผลิตเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังประมาณ 88,000 คนมีความเสี่ยงมากที่สุดที่จะต้องตกงานเมื่อบริษัทรถยนต์หันไปพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้ามากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญชี้ว่าระบบขับเคลื่อนในรถพลังงานไฟฟ้ามีชิ้นส่วนน้อยกว่าและต้องการการดูแลรักษาต่ำกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์สันดาปภายในดั้งเดิม ซึ่งนำไปสู่การปลดพนักงานที่ไม่จำเป็น ขณะเดียวกัน สายการผลิตรถยนต์มีแนวโน้มที่จะใช้ระบบอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์และเครื่องจักรมากขึ้น จึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีแรงงานคนเหมือนในอดีต ในปี 2018 การจ้างงานในอุตสาหกรรมยานยนต์ของเยอรมนีอยู่ที่ 834,000....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

09/12/19 13:27

Mercedes-Benz เริ่มเดินสายการผลิตแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริดในประเทศไทย

ก่อน

กล้อง AI ในออสเตรเลีย ตรวจจับคนใช้โทรศัพท์ขณะขับรถได้กว่า 1 แสนรายใน 6 เดือน

ต่อไป

next article

กล้อง AI ในออสเตรเลีย ตรวจจับคนใช้โทรศัพท์ขณะขับรถได้กว่า 1 แสนรายใน 6 เดือน