MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ

เขียนโดย
เขียนโดย 08/08/18 11:58

เราเองยังต้องยอมรับว่าทุกวันนี้รถยนต์เป็นมากกว่ายานพาหนะที่ใช้เดินทางจากจุด A ไปจุด B แต่กลายเป็นเพื่อนซี้และคนรู้ใจที่อยู่กับเราแทบตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาค่ายรถจะพัฒนารถยนต์ของตัวเองให้มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากขึ้นและวันนี้ MG ZS i-Smart ก็เพิ่งอัพเกรดตัวเองให้ชิคขึ้นไปอีกระดับ

MG ZS รถในกลุ่ม B-SUV ที่สร้างเสียงตอบรับจากกลุ่มแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามตั้งแต่วันเปิดตัวด้วยจุดเด่นอย่างการออกแบบรอบคันที่เตะตาบนท้องถนน ภายในกว้างขวาง และความคุ้มค่าที่ช่วยให้หลายคนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

MG ZS i-Smart

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นของตัวรถแล้ว ขุมพลังของรถคันนี้ยังเป็นแบบ 1.5 ลิตร 114 แรงม้าทำงานร่วมกับระบบเกียร์ 4 สปีดที่ถูกเซ็ตอัพมาให้มีความนุ่มนวลตอบสนองกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการเดินทางและยังมี Manual Mode ที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้เองตามที่ต้องการ

MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart

ฟังก์ชั่นการปรับน้ำหนักของพวงมาลัยไฟฟ้าได้หลายระดับทั้ง Comfort/ Normal/ Sports น่าจะเป็นที่ถูกใจสาวๆ แรงน้อยทำให้หมุนพวงมาลัยได้อย่างง่ายดาย และน้ำหนักพวงมาลัยยังปรับตามความเร็วของรถเพื่อเพิ่มความมั่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตัวรถยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัยติดตั้งมาอย่างมากมายทั้งถุงลม 6 ตำแหน่ง ระบบป้องกันล้อล็อค ระบบช่วยกระจายแรกเบรก ระบบเสริมแรงเบรก ระบบควมคุมการทรงตัว ระบบความคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบตรวจเช็คลมยาง ระบบสัญญาณไฟขณะเบรกฉุกเฉิน

MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

MG ZS ยังเป็นรถรุ่นแรกที่ติดตั้งระบบ i-Smart มาให้ ซึ่งวันนี้ทาง MG ได้มีการอัพเกรดระบบ i-Smart ที่นอกจากจะสั่งการด้วยเสียงด้วยภาษาไทยได้เป็นครั้งแรกของโลกแล้ววันนี้จะให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่นำเอา 3 แอพลิเคชั่นสุดฮิตมาใส่ไว้ในระบบความบันเทิงของตัวรถ

MG ZS i-Smart

การใช้งานของแอพลิเคชั่นดังกล่าวจะถูกแทรกเข้าไปในหมวดหมู่ย่อยของเครื่องมือนำทางหรือ Navigation อย่าง agoda จะอยู่ในหมวดสถานที่โดยเลือกเป็นที่พักและ Wongnai นั้นจะอยู่ในร้านอาหารซึ่งเลือกค้นหาได้อย่างละเอียดและให้ข้อมูลที่ค่อนข้างครบถ้วน

Wongnai เองกวาดข้อมูลของร้านในพื้นที่ใกล้เคียงมาได้อย่างรวดเร็ว ทันทีที่คุณหิวคุณก็สามารถหาร้านอาหารเด็ดดังการันตีจาก Wongnai พร้อมรีวิว เวลาเปิดปิดของร้าน และเบอร์โทรศัพท์ของร้านได้อย่างรวดเร็วในทันที พร้อมกดเพื่อให้ระบบนำทางเปลี่ยนพิกัดพาคุณไปยังร้านอาหารที่คุณต้องการได้แบบทันใจและคุณยังสามารถโทรติดต่อร้านผ่านตัวรถได้เลยในทันทีอีกด้วย

MG ZS i-Smart MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

ส่วน agoda ก็ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ใช้รถในการเดินทางด้วยการเสริมข้อมูลในการหาที่พักซึ่งทำให้ละเอียดกว่าระบบนำทางเดิมของตัวรถโดยจะกวาดเอาข้อมูลของโรงแรมที่พักเข้ามาแทนที่จะเป็นแมนชั่นหอพักทั่วไป

บนหน้าจอนอกจากจะแจ้งตำแหน่งแล้วยังแจ้งรายละเอียดของช่วงราคา เรทติ้ง เวลาในการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ รายละเอียดของโรงแรม รีวิว ให้คุณเลือกตัดสินใจและตั้งเป็นเป้าหมายในการเดินทางได้ในทันที เผื่อเวลาฉุกเฉินที่เดินทางแล้วเมื่อยล้าเหนื่อยเกินกว่าจะไปต่อก็แวะพักได้

MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

นี่คือไฮไลท์การอัพเดตใหม่ของ MG ZS i-Smart ที่ยังไม่มีใครให้มาก่อน แต่นั่นยังไม่พอเพราะต่อไปนี้คุณไม่ต้องมานั่งหาเพลงเซฟใส่ USB อีกต่อไปเพราะเรามี True Music ที่มีเพลงให้ฟังมากกว่าล้านเพลงผ่านการสตรีมจากแอพลิเคชั่นบนระบบความบันเทิงของตัวรถเองโดยไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเลยแม้แต่น้อย

การเปิดเพลย์ลิสต์แนะนำทำได้อย่างไร้ปัญหาและยังค้นหาเพลงที่อยากฟังได้จากช่องค้นหาผ่านหน้าจอแบบสัมผัสและสตรีมได้อย่างลื่นไหล

MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart

นี่ยังไม่นับความเจ๋งของแอพลิเคชั่น i-Smart บนมือถือที่ให้คุณเชื่อมต่อกับ MG ZS ของคุณได้ตลอดเวลา ทั้งสะดวก ปลอดภัย และสมาร์ทแบบที่ไม่มีใครมีมาก่อน อัพเดตใหม่แล้วเจ๋งขนาดนี้ลูกค้า MG ZS อย่าลืมนำรถของท่านไปอัพเดตฟังก์ชั่นใหม่และทดลองขับกันได้ที่โชว์รูม MG ทุกสาขาทั่วประเทศ
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

advertorial-post
Ken - 12/07 - 08:00

ตระเวนกินนอกแม็พกับ Triumph Bobber Black และร้านอร่อยไม่ค่อยโผล่ในรีวิว

อารีย์เป็นย่านที่ฮอตฮิตแบบเปรี้ยงปร้างในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารมากหน้าหลายตาหลายร้านก็กลายเป็นร้านฮิตติดลมบนทุกเว็บไซต์แต่วันนี้ Triumph Bobber Black จะพาคุณไปให้ไกลอีกหน่อยกับร้านอร่อยไม่ค่อยโผล่ในรีวิว 4 ร้านที่ว่าก็มีหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ร้านอาหารจริงจังยันร้านกาแฟเบาๆ และร้านนั่งเย็น ไปจบที่พื้นที่นั่งชิลล์ซึ่งอยู่ในละแวกใกล้ๆ กันและจะสะดวกมาก หากคุณมีรถจักรยานยนต์ไว้ใช้เดินทางไปยังจุดต่างๆ ที่เราได้พาไปชมในวันนี้ ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

Cokey - 05/07 - 10:25

SPEEDSTER engine Oil ที่สุดของเทคโนโลยี จากประเทศญี่ปุ่น

SPEEDSTER Engine Oil น้ำมันเครื่องสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ พร้อมเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างเต็มที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว

Cokey - 21/06 - 17:23

TRW เปิดตัว โช้คอัพ MONROE รุ่น OE Spectrum นุ่ม หนึบ ปลอดภัย” อัดแน่นเทคโนโลยีล้ำสมัย

ที อาร์ ดับบลิว (TRW) ขยายตลาดโช้คอัพ ระดับพรีเมียม ด้วยการเปิดตัว “มอนโร” รุ่น “โออี สเป็กตรัม” (MONROE – OESpectrum) ออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เน้นความปลอดภัย ขับขี่ นุ่มสบาย ทุกสภาพถนน พร้อมจัดเต็มกิจกรรมการตลาด เพื่อส่งสินค้าเข้าสู่อุตสาหกรรมรถยนต์ในกลุ่มอะไหล่ทดแทน

Related tags :
เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

08/08/18 11:58

ชัวร์! Range Rover Evoque ใหม่จะมาพร้อมเทคโนโลยีฝากระโปรงหน้าโปร่งใส

ก่อน

Ford Ranger และ Volkswagen Amarok อาจแชร์แพลทฟอร์มร่วมกัน

ต่อไป