MG ZS กับอีกขั้นของความชิคทั้ง agoda Wongnai และ True Music จาก i-Smart บนหน้าจอรถคุณ

เขียนโดย

เขียนโดย 08/08/18 11:58

เราเองยังต้องยอมรับว่าทุกวันนี้รถยนต์เป็นมากกว่ายานพาหนะที่ใช้เดินทางจากจุด A ไปจุด B แต่กลายเป็นเพื่อนซี้และคนรู้ใจที่อยู่กับเราแทบตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่บรรดาค่ายรถจะพัฒนารถยนต์ของตัวเองให้มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากขึ้นและวันนี้ MG ZS i-Smart ก็เพิ่งอัพเกรดตัวเองให้ชิคขึ้นไปอีกระดับ

MG ZS รถในกลุ่ม B-SUV ที่สร้างเสียงตอบรับจากกลุ่มแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามตั้งแต่วันเปิดตัวด้วยจุดเด่นอย่างการออกแบบรอบคันที่เตะตาบนท้องถนน ภายในกว้างขวาง และความคุ้มค่าที่ช่วยให้หลายคนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

MG ZS i-Smart

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นของตัวรถแล้ว ขุมพลังของรถคันนี้ยังเป็นแบบ 1.5 ลิตร 114 แรงม้าทำงานร่วมกับระบบเกียร์ 4 สปีดที่ถูกเซ็ตอัพมาให้มีความนุ่มนวลตอบสนองกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการเดินทางและยังมี Manual Mode ที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้เองตามที่ต้องการ

MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart

ฟังก์ชั่นการปรับน้ำหนักของพวงมาลัยไฟฟ้าได้หลายระดับทั้ง Comfort/ Normal/ Sports น่าจะเป็นที่ถูกใจสาวๆ แรงน้อยทำให้หมุนพวงมาลัยได้อย่างง่ายดาย และน้ำหนักพวงมาลัยยังปรับตามความเร็วของรถเพื่อเพิ่มความมั่นใจและปลอดภัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตัวรถยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัยติดตั้งมาอย่างมากมายทั้งถุงลม 6 ตำแหน่ง ระบบป้องกันล้อล็อค ระบบช่วยกระจายแรกเบรก ระบบเสริมแรงเบรก ระบบควมคุมการทรงตัว ระบบความคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบตรวจเช็คลมยาง ระบบสัญญาณไฟขณะเบรกฉุกเฉิน

MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

MG ZS ยังเป็นรถรุ่นแรกที่ติดตั้งระบบ i-Smart มาให้ ซึ่งวันนี้ทาง MG ได้มีการอัพเกรดระบบ i-Smart ที่นอกจากจะสั่งการด้วยเสียงด้วยภาษาไทยได้เป็นครั้งแรกของโลกแล้ววันนี้จะให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่นำเอา 3 แอพลิเคชั่นสุดฮิตมาใส่ไว้ในระบบความบันเทิงของตัวรถ

MG ZS i-Smart

การใช้งานของแอพลิเคชั่นดังกล่าวจะถูกแทรกเข้าไปในหมวดหมู่ย่อยของเครื่องมือนำทางหรือ Navigation อย่าง agoda จะอยู่ในหมวดสถานที่โดยเลือกเป็นที่พักและ Wongnai นั้นจะอยู่ในร้านอาหารซึ่งเลือกค้นหาได้อย่างละเอียดและให้ข้อมูลที่ค่อนข้างครบถ้วน

Wongnai เองกวาดข้อมูลของร้านในพื้นที่ใกล้เคียงมาได้อย่างรวดเร็ว ทันทีที่คุณหิวคุณก็สามารถหาร้านอาหารเด็ดดังการันตีจาก Wongnai พร้อมรีวิว เวลาเปิดปิดของร้าน และเบอร์โทรศัพท์ของร้านได้อย่างรวดเร็วในทันที พร้อมกดเพื่อให้ระบบนำทางเปลี่ยนพิกัดพาคุณไปยังร้านอาหารที่คุณต้องการได้แบบทันใจและคุณยังสามารถโทรติดต่อร้านผ่านตัวรถได้เลยในทันทีอีกด้วย

MG ZS i-Smart MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

ส่วน agoda ก็ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ใช้รถในการเดินทางด้วยการเสริมข้อมูลในการหาที่พักซึ่งทำให้ละเอียดกว่าระบบนำทางเดิมของตัวรถโดยจะกวาดเอาข้อมูลของโรงแรมที่พักเข้ามาแทนที่จะเป็นแมนชั่นหอพักทั่วไป

บนหน้าจอนอกจากจะแจ้งตำแหน่งแล้วยังแจ้งรายละเอียดของช่วงราคา เรทติ้ง เวลาในการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ รายละเอียดของโรงแรม รีวิว ให้คุณเลือกตัดสินใจและตั้งเป็นเป้าหมายในการเดินทางได้ในทันที เผื่อเวลาฉุกเฉินที่เดินทางแล้วเมื่อยล้าเหนื่อยเกินกว่าจะไปต่อก็แวะพักได้

MG ZS i-SmartMG ZS i-Smart

นี่คือไฮไลท์การอัพเดตใหม่ของ MG ZS i-Smart ที่ยังไม่มีใครให้มาก่อน แต่นั่นยังไม่พอเพราะต่อไปนี้คุณไม่ต้องมานั่งหาเพลงเซฟใส่ USB อีกต่อไปเพราะเรามี True Music ที่มีเพลงให้ฟังมากกว่าล้านเพลงผ่านการสตรีมจากแอพลิเคชั่นบนระบบความบันเทิงของตัวรถเองโดยไม่ต้องทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเลยแม้แต่น้อย

การเปิดเพลย์ลิสต์แนะนำทำได้อย่างไร้ปัญหาและยังค้นหาเพลงที่อยากฟังได้จากช่องค้นหาผ่านหน้าจอแบบสัมผัสและสตรีมได้อย่างลื่นไหล

MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart MG ZS i-Smart

นี่ยังไม่นับความเจ๋งของแอพลิเคชั่น i-Smart บนมือถือที่ให้คุณเชื่อมต่อกับ MG ZS ของคุณได้ตลอดเวลา ทั้งสะดวก ปลอดภัย และสมาร์ทแบบที่ไม่มีใครมีมาก่อน อัพเดตใหม่แล้วเจ๋งขนาดนี้ลูกค้า MG ZS อย่าลืมนำรถของท่านไปอัพเดตฟังก์ชั่นใหม่และทดลองขับกันได้ที่โชว์รูม MG ทุกสาขาทั่วประเทศ
ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 15/02 - 08:36

Kawasaki เปิดตัว 3 โมเดล คลาสสิคใหม่!! ใจกลางมหานคร ในงาน Bangkok Motor Bike Festival 2019 ครั้งที่ 11

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพชุดใหญ่ขนรถจักรยานยนต์ คาวาซากิครบทุกตระกูลจัดแสดงในงาน Bangkok Motor Bike Festival 2019 ครั้งที่ 11 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ระหว่างวันที่ 13....

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

Man - 13/02 - 09:18

กรุงศรี ออโต้ บุกงานอีเวนต์ชวนสาวกบิ๊กไบค์ ฝากหมวกกันน็อคที่ Gypsy Carnival

นางกฤติยา ศรีสนิท (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายกฤษฎา โชติวัธนกุล (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) กรุงศรี ออโต้ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

08/08/18 11:58

ตระเวนกินนอกแม็พกับ Triumph Bobber Black และร้านอร่อยไม่ค่อยโผล่ในรีวิว

ก่อน

[VDO] ตะลุยบูธ Suzuki กับทัพบิ๊กไบค์และจักรยานยนต์รุ่นใหม่ในงาน Big Motor Sale 2018

ต่อไป

next article

[VDO] ตะลุยบูธ Suzuki กับทัพบิ๊กไบค์และจักรยานยนต์รุ่นใหม่ในงาน Big Motor Sale 2018