ดูทั้งหมด

รถยนต์

พาชมแนวทางการแต่ง All-New MG5 หล่อทุกคัน โดนใจทุกแนว

เรียกได้ว่าเป็นกระแส Talk of the Town ในเวลานี้เลยก็ว่าได้ สำหรับรถยนต์ All-New MG5 ที่เปิดตัวมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ล่าสุดในกลุ่ม MG ได้มีการออกแบบภาพเรนเดอร์แนวทางการแต่งมาให้ได้ชมกันแล้ว และนี่คือภาพชุดเรนเดอร์บางส่วนที่แฟนคลับ MG ต่างทำขึ้นมา เพื่อนำเสนอไว้เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ต้องการความโดดเด่นเหนือใคร ส่วนใครจะชอบแบบไหน ก็สามารถนำภาพตัวอย่างไปแต่งตาม หรือประยุกต์ใช้ในสไตล์ของตัวเองกันได้เลย ขอบคุณภาพจาก :...

ชมเรนเดอร์ Honda Civic 3 Door 2021 เห็นแล้วอยากให้กลับมาขายอีกครั้ง

เป็นที่ทราบกันดีว่า All-New Honda Civic (Gen 11) นั้น ได้เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา และกำลังจะเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ 6 สิงหาคมนี้ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้า Honda เอาดีไซน์ทั้งหมดมาพัฒนาลงในบอดี้ 3 ประตูสุดฮิตอย่าง Honda Civic 3 Door หน้าตาของมันจะเป็นอย่างไร และนี่คือภาพ CG Render...

Bugatti Divo ไฮเปอร์คาร์รุ่นพิเศษ ขายหมดครบทั้ง 40 คันเป็นที่เรียบร้อย

Bugatti Divo สุดยอดรถ Hyper Car รุ่นพิเศษ ที่ถูกผลิตมาในแบบ Limited Edition มีขายเพียง 40 ทั่วโลก และจะขายให้เฉพาะลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Bugatti Chiron ที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ณ ตอนนี้ขายหมดครบทั้ง 40 คันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Bugatti Divo นั้น เปิดตัวมาตั้งแต่ปี...

ดูทั้งหมด

ดูทั้งหมด

มอเตอร์ไซค์

เปิดตัว All New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท พญาเหยี่ยวโฉมใหม่ 187 แรงม้า

เปิดตัว All New Suzuki Hayabusa ราคา 899,000 บาท พญาเยี่ยวโฉมใหม่ เปิดตัวพร้อมขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเปลี่ยนมือคนดูแลธุรกิจสองล้อใหม่ โฉมใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของพญาเยี่ยวความเร็วสูง ที่มีการปรับดีไซน์ดานนอกใหม่ทั้งหมด และมีการเปลี่ยนชิ้นส่วนของตัวรถมากกว่า 500 จุด แชสซี เฟรมต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม เฟรมแบบ twin-spar aluminum เปลท้ายมีน้ำหนักที่เบาลงกว่าเดิม เครื่องยนต์สี่สูบเรียง...

ลือ Ducati Seamless Shifting Gearbox กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อใช้ในรถโปรดักชั่น

ลือ Ducati Seamless Shifting Gearbox กำลังพัฒนา เพื่อใช้ในรถโปรดักชั่น สำหรับสายเรซซิ่งและสนาม ด้วยเทคโนโลยีเดียวกับ MotoGP ข่าวลือดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากมีการเช็คเอกสารสิทธิบัตรใหม่ของ Ducati ที่เป็นชุดเกียร์สำหรับซูเปอร์ไบค์ในรุ่นใหม่ๆ ส่วนระบบเกียร์แบบ Seamless นั้นก็ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่ แต่ใช้กันอยู่ในสังเวียน MotoGP และคิดค้นกันมาเป็นสิบปีแล้ว ระบบ Seamless Shifting นั้นถูกสร้างมาเพื่อสู้กับระบบ DCT ที่ผิดกฎในการแข่ง MotoGP...

ยอดขาย BMW Motorrad ทำสถิติสูงสุดในครึ่งปีแรกของ 2021 ด้วยการเติบโตถึง 40%

ยอดขาย BMW Motorrad ทำสถิติสูงสุด ด้วยการเติบโตของยอดขายในครึ่งปีแรกของปี 2021 ที่ 40% เมื่อเทียบกับปี 2020 ด้วยยอดขาย 107,610 คัน ทั่วโลก ยอดขาย 107,610 คันในครึ่งปีแรกของ 2021 นั้น เป็นสัดส่วนการเติบโต +40% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าที่มียอดขายอยู่ที่ 76,707 คัน ในช่วงเวลาเดียวกัน...

ดูทั้งหมด

ดูวิดีโอ โดย

ดูทั้งหมด

รีวิว

ดูทั้งหมด

รีวิวรถยนต์

รีวิว GWM Haval H6 Hybrid 1.5 ลิตร เทอร์โบ มอเตอร์ไฟฟ้า อุปกรณ์ล้ำตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น

รีวิว GWM Haval H6 Hybrid เอสยูวีที่เขาบอกว่าตัวถังใหญ่ที่สุดในคลาส ล้ำด้วยเทคโนโลยีไฮบริดที่รีดกำลังสูงสุด 243 แรงม้า ชูเทคโนโลยีการขับขี่เหนือคู่แข่ง GWM Haval H6 Hybrid Pro ราคา x.xx ล้านบาทGWM Haval H6 Hybrid Ultra ราคา x.xx ล้านบาท ...

รีวิว Suzuki Celerio รถเล็กเครื่องพันเดียว ลุยทางไกลเขาใหญ่ ซัดเปลืองไหม ไหวรึเปล่า

รีวิว Suzuki Celerio รถเล็กพอกัดเผ็ดๆ จากซูซูกิ ที่หลายๆ คนสงสัยว่าลุยทางไกลเป็นอย่างไร อัตราสิ้นเปลืองโอเคไหม ถ้าต้องขับไกลบ่อยๆ ไหวรึเปล่า มาจัดไป!! Suzuki Celerio GA/ MT  ราคา 318,000 บาทSuzuki Celerio GL/ CVT ราคา 398,000 บาทSuzuki Celerio...

สัมผัสแรก All New Kia Carnival ตู้หรู 11 ที่นั่ง ขับขี่สไตล์เก๋งเครื่องแรง หรูหราขึ้น 2.144-2.459 ล้าน

สัมผัสแรก All New Kia Carnival อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง เครื่องดีเซล 202 แรงม้า เร่งทันใจ ช่วงล่างเฟิร์ม ออปชั่นล้นคัน โคตรน่าใช้ ราคา 2.144-2.459 ล้านบาท สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความรีวิวรถยนต์ ซึ่งครั้งนี้เป็นทริปสุดพิเศษเพราะเราอยู่กับว่าที่ รถอเนกประสงค์ 4 แถว 11...

ดูทั้งหมด

รีวิวมอเตอร์ไซค์

รีวิว Honda CB1000R พี่ใหญ่นีโอสปอร์ตไม่ได้มีดีแค่หล่อเท่ แต่ยังแรงซัดตึงกระชากอารมณ์

รีวิว Honda CB1000R รุ่นใหญ่สุดจากตระกูลนีโอสปอร์ตคาเฟ่ ที่โดดเด่นตั้งแต่สมัยเป็นรถต้นแบบ ก่อนสร้างเสียงฮือฮาในการเปิดตัว รวมถึงขุมกำลังสุดแรงที่วางอยู่ เครื่องยนต์ เครื่องแบบสี่สูบเรียง 998 ซีซี DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ หัวฉีด PGM-FI ให้พละกำลังสูงสุด 143 แรงม้าที่ 10,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 104 นิวตันเมตรที่ 8,250 รอบต่อนาที เกียร์...

รีวิว Honda CB650R นีโอสปอร์ตมิดไซส์ เสียงหวาน ดุดัน พร้อมปะทะทุกมุมเมือง

รีวิว Honda CB650R นีโอสปอร์ตคาเฟ่ไซส์กลางจากตระกูลที่มีจำหน่ายในบ้านเราถึง 4 พิกัด และแน่นอนว่าไฮไลท์ทีเด็ดนั้นอยู่ที่ฝั่งบิ๊กไซส์ เครื่องยนต์ เครื่องแบบสี่สูบเรียง 649 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ หัวฉีด PGM-FI ให้พละกำลังสูงสุด 94 แรงม้าที่ 12,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 63 นิวตันเมตรที่ 8,500 รอบต่อนาที เกียร์ 6...

รีวิว Triumph Trident 660 สามสูบไซส์กลาง ที่ไม่ได้เหนือแค่ออปชั่น แต่ยังโดดเด่นเรื่องขับขี่

รีวิว Triumph Trident 660 เน็กเก็คโรดสเตอร์ไซส์กลาง ที่เราอวยสเป็คไว้ว่าเหนือกว่าคู่แข่งในตลาดแบบกางกระดาษสู้สบาย ส่วนพอได้ขี่จริงก็บอกเลยว่าไม่เซอร์ไพรส์ ที่บอกว่าไม่เซอร์ไพรส์ก็คงเพราะมันดีอย่างที่เราคาดหวังในการขบัขี่ครั้งแรกแบบไวๆ ทั้งเล็ก เบา แรง คล่องตังจัด ไหนจะออปชั่นแจ่มจัด การันตีได้เลยว่าฝ่าการจราจรในสบายที่สุดคันหนึ่งในคลาสนี้ และยังมีดีที่สไตล์แบบโมเดิร์นคลาสสิค หล่อ ทันสมัยอีกด้วย เน็กเก็ตโรดสเตอร์ เท่ หล่อผู้ดี ดีไซน์แบบไฟกลมเป็นที่ถูกใจของชายไทยอยู่แล้ว ยุคนี้รถในแนวโมเดิร์นคลาสสิคแบบนี้ก็กำลังมา โดดเด่นด้วยระบบไฟ LED รอบคัน งานประกอบและวัสดุหลังจากที่ได้เห็นตัวจริงแล้ว...

ดูทั้งหมด

PR-CSR

โตโยต้ายกระดับการบริการ ออกมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

โตโยต้ายกระดับการบริการตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (ศบค.) ได้มีมติยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค 1. ศูนย์บริการโตโยต้า เปิดให้บริการตามปกติ ในเวลา 08:00 – 17:00 น. ภายใต้มาตรการการปฏิบัติในพื้นที่ควบคุมสูงสุดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และขอความร่วมมือลูกค้าที่มีความต้องการนำรถยนต์เข้ารับบริการ สามารถทำการนัดหมายล่วงหน้ากับศูนย์บริการโตโยต้าใกล้บ้านท่าน ทางโทรศัพท์ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ และในการนัดหมายเจ้าหน้าที่จะแจ้งเงื่อนไขการคัดกรองลูกค้า และมาตรการดูแลรักษาความสะอาดภายในศูนย์บริการเพื่อทำความเข้าใจ และความสะดวกของลูกค้า 2. สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ หรือบริการโตโยต้า สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.toyota.co.th และสามารถลงทะเบียน เพื่อรับการบริการจากผู้แทนจำหน่าย ได้ง่าย...

KTM THONBURI เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ทดสอบ KTM 790 Adventure แบบออฟโร้ด

KTM THONBURI เปิดโอกาสให้แฟนๆ และผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ KTM 790 ADVENTURE ได้มีโอกาสทดสอบการขับขี่ในแบบออฟโร้ด ในสนามฝึกจริง 790 Adventure เครื่องยนต์ขนาด 799 ซีซี95 แรงม้า โช้คหน้า/หลัง WP (โช้คหลังปรับ Preload) จอสี TFT พร้อมเชื่อมต่อระบบ KTM My Ride ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ Traction Control ระบบเบรกหน้า/หลัง ABS Mode...

Toyota Corolla Altis GR Sport รักษาแชมป์สองปีซ้อนในศึกที่ Nürburgring

Toyota Corolla Altis GR Sport รักษาแชมป์สองปีซ้อน และอันดับ 3 รุ่น Super Production 3 ในรายการ ADAC Total 24h-Race Nürburgring ณ ประเทศเยอรมัน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด...

ดูทั้งหมด

โกดัง คลังรถ

ดูทั้งหมด

ไลฟ์สไตล์

ขนส่งงดทำใบขับขี่ใหม่ ป้องกันโควิด-19 ไม่มีกำหนด แจ้งปิดโรงเรียนสอนขับรถถึง 17 ม.ค.64

ขนส่งงดทำใบขับขี่ใหม่ ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างไม่มีกำหนด ต่ออายุใบขับขี่แนะอบรมผ่าน e-Learning แจ้งปิดโรงเรียนสอนขับรถถึง 17 ม.ค.64 นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบกเปิดเผยว่า จากการพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในประเทศไทยระลอกใหม่ ซึ่งมีการแพร่ระบาดเป็นวงกว้างเกิดขึ้นในหลายจังหวัดของประเทศไทย เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)กรมการขนส่งทางบก จึงงดการให้บริการด้านใบอนุญาตขับรถเฉพาะบางกิจกรรมที่ต้องเข้ารับการอบรมและทดสอบ ณ สำนักงานขนส่ง ตั้งแต่วันที่2มกราคม2564เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง งดการอบรมและทดสอบสำหรับการขอรับใบอนุญาตขับรถ บัตรประจำตัวคนขับรถ...

ประกันภัยยานยนต์ กับ 4 ข้อควรรู้ ให้คุณขับขี่ต่อได้แบบสบายกระเป๋า 

ประกันภัยยานยนต์ กับ 4 ข้อควรรู้ ประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยได้อย่างไร ให้คุณขับขี่ต่อได้แบบสบายกระเป๋า จาก กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบปัญหาการเงินที่เรียกได้ว่า สิ้นปีเหมือนสิ้นใจ แต่สิ่งหนึ่งที่คงตัดทิ้งไปไม่ได้ ก็คือ ความคุ้มครองสำหรับตนเอง คนที่เรารัก และรถที่เราหวงในยามเกิดอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม ประกันภัยยานยนต์มีหลากหลายรูปแบบ และการคำนวณค่าเบี้ยประกันภัยก็ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์ จึงขอแนะนำ...

Lazada ช้อปเหยียบมิด รวมโปรเด็ด 11.11 จัดเต็มสินค้าหมวดยานยนต์ลดสูงสุด 70%

Lazada ช้อปเหยียบมิด รวมโปรเด็ด 11.11 รวบรวมสินค้าหมวดยานยนต์แบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมจำหน่ายในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 70% วันเดียวเท่านั้น หลังจาก ลาซาด้า ประสบความสำเร็จกับแคมเปญ 11 เดือน 11 มหกรรมแห่งการช็อปปิ้งที่ ลาซาด้า นำเข้ามาใช้บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชเป็นรายแรกในประเทศไทย จนทำให้เกิดปรากฎการณ์ช็อปป้ิงออนไลน์ในวันเลขเบิ้ลกันอย่างล้นหลามในช่วงที่ผ่านมา “ลาซาด้า 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว”...

แท็กยอดนิยม