ดูทั้งหมด

รถยนต์

มาสด้า เปิดตัว KENSHO ชุดแต่ง Mazda3 ฉลองครบรอบ 1 ปี ทั้งรุ่น Fastback และ Sedan ราคา 1.3 – 1.5 หมื่นบาท

มาสด้า ฉลองเปิดตัวครบ 1 ปี All-New Mazda3 กับชุดแต่ง KENSHO เสริมความดุดันมากขึ้น มีให้ครบทั้งตัวถัง Sedan ราคา 1.3 หมื่นบาท และ Fastback ราคา 1.5 หมื่นบาท หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 1 ปี กับ All-New Mazda3...

ประธานใหญ่ Mitsubishi ลาออกหลังสุขภาพทรุด จับตาทิศทางธุรกิจในอาเซียน

โอซามุ มาซูโกะ ประธานใหญ่ Mitsubishi Motors ประกาศลาออกจากตำแหน่งด้วยเหตุผลด้านสุขภาพโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาคาโอะ คาโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mitsubishi Motors คนปัจจุบันจะนั่งเก้าอี้รักษาการประธานใหญ่แทนมาซูโกะเป็นการชั่วคราว ขณะเดียวกัน ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสุขภาพของมาซูโกะแต่อย่างใด

หลุดสปายช็อตครั้งแรก All-New Toyota GR 86 เจนเนอเรชั่นใหม่

ภาพสปายช็อตที่ดูเหมือนจะเป็นรถสปอร์ตคูเป้ All-New Toyota GR 86 เจนเนอเรชั่นใหม่หลุดว่อนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรก รถสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ถูกถ่ายไว้ได้โดยผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อว่า kystify ขณะกำลังวิ่งทดสอบสมรรถนะใกล้กับศูนย์วิจัยและพัฒนาของ Toyota ในรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา เผยให้เห็นตัวรถแบบเต็มคันที่มีความคล้ายคลึงกับ 86 รุ่นปัจจุบัน จากภาพจะเห็นว่ารูปลักษณ์ด้านหน้ามีช่องดักอากาศขนาดใหญ่...

ดูทั้งหมด

ดูทั้งหมด

มอเตอร์ไซค์

2021 Honda CBR600RR ซูเปอร์สปอร์ตตัวแรงกลับมาตามนัด พับกัน 21 สิงหาคมนี้

หลัง Honda CBR600RR ยุติการขายไปด้วยภัย Euro 4 และเครื่องก็ถูกถอดออกจากการแข่ง Moto2 วันนี้ 2021 Honda CBR600RR จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง https://www.youtube.com/watch?v=lSvf-XbVWl8 ข่าวใหญ่ประจำเดือนนี้ คงหนีไม่พ้นการเปิดตัวของ 2021 Honda CBR600RR ที่ปล่อยภาพและคลิปทีเซอร์ออกมา หลังจากที่ปล่อยให้ยามาฮ่าห้าวเป้งอยู่ในตลาดและสังเวียนมานานตั้งแต่ปี 2017 ที่ยุติการทำตลาดไป 21 สิงหาคมนี้ จะได้รู้รายละเอียดทั้งหมดของตัวรถกัน ข้อมูลเบื้องต้นคงเป็นด้านดีไซน์ของรถที่...

ขาย 2019 KTM RC16 สภาพใหม่ เซอร์วิสตลอด แถมชุดหนังและหมวก ราคา 10 ล้านบาท

ขายจริงครับ ไม่ได้ล้อเล่นนะ รายละเอียดตามที่แจ้งเลย 2019 KTM RC16 ตัวแข่ง MotoGP ขนานแท้ ที่ใช้วาดลวดลายในปีก่อน ก่อนที่จะมาคว้าชัยในปี 2020 นี้ MotoGP เมื่อ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาในศึกที่ Brno เราเพิ่งมีประวัติศาสตร์หน้าใหม่เกิดขึ้นในสุดยอดการแข่งขันเวิล์ดพรีเมี่ยมระดับโลก นั้นคือการคว้าชัยชนะครั้งแรกของ KTM ใน WorldGP และการคว้าชัยชนะครั้งแรกของนักบิดสัญชาติแอฟริกาใต้อย่าง Brad...

เปิดตัว Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE แรงบันดาลใจจากยุค 50’s กลับมาอีกครั้ง

Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE การกลับมาของตำนานรถแข่งจากยุค 50's ในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น แต่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเวสป้าที่แสนพิเศษเอาไว้ ตำนานจากความสำเร็จในการแข่งขันยุค ’50s ด้วยดีไซน์โมเดิร์นสปอร์ตแต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นเวสป้าคลาสสิกเอาไว้ ทั้งไฟหน้าตะเกียงล่าง ดีไซน์ของแฮนด์บาร์และหน้าปัดเรือนไมล์ที่ถอดแบบมาจากเวสป้าคลาสสิก ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ในยุคปัจจุบัน โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์หมายเลข 6 ที่อยู่บนตัวรถ ที่แรงบันดาลใจจากหมายเลขที่ติดอยู่บนตัวรถของทีมแข่งเวสป้าในยุค ’50s พิเศษกับเพลทที่ระบุหมายเลขในแต่ละคัน ดิสก์เบรกหน้าหลังจนาด 220...

ดูทั้งหมด

ดูวิดีโอ โดย

ดูทั้งหมด

รีวิว

ดูทั้งหมด

รีวิวรถยนต์

[VDO] รีวิว Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic ซาลูนหรูตัวแรง ค่าตัว 3.77 ล้านบาท

อยู่กับหนึ่งในซีรีย์ยอดนิยมแห่งค่ายดาวสามแฉกกับ Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic เจ้าของค่าตัว 3.77 ล้านบาท ซึ่งนับว่าเป็นตัวท็อปสุดในไลน์อัพของ E-Class อีกด้วย สำหรับ Mercedes-Benz E 300 e AMG Dynamic นั้นมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ที่มาพร้อมแรงม้าสูงสุดที่ 211...

รีวิว Nissan Kicks e-Power รถไฟฟ้าเติมน้ำมัน ออปชั่นดี ช่วงล่างประทับใจ | First Drive

รีวิว Nissan Kicks e-Power จากการทดสอบในสนามปิด ที่เราพอจะได้คำตอบหลายๆ อย่างกลับมาฝากกัน จะขาดก็แค่รูปแบบของการใช้งานบนถนนจริงเท่านั้น ภายนอก ดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต Emotional Geometry กระจังหน้าแบบ V-Motion ไฟหน้า LED พร้อมระบบ Follow-me-home ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (DRL) แบบ LED ไฟท้ายแบบบูมเมอแรง LED...

รีวิว New MG ZS ปรับโฉมความหล่อ เติมความนุ่มนวล ห้องโดยสารเก็บเสียงเลิศ | First Drive

New MG ZS ปรับโฉมความหล่อมาใหม่ ทันสมัยมากกว่าเดิม ได้สไตล์มาจากรุ่นพี่ MG HS แต่บางคนก็เอาโลโก้ยี่ห้ออื่นไปตัดต่อใส่ซะเนียนเลย ภายนอก – ชุดโคมไฟหน้า Projector LED ดีไซน์ใหม่ – ไฟ Daytime Running Light แบบ LED – กระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบสปอร์ต – ชุดกันชนหน้าปรับใหม่ – ล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่...

ดูทั้งหมด

รีวิวมอเตอร์ไซค์

รีวิว All New Honda Forza 350 ไม่ใช่แค่ลบจุดด้อย แต่มันโดดเด่นมากกว่าเดิม | First Ride

All New Honda Forza 350 ดูผ่านมาไวๆ ไม่เห็นมันจะเปลี่ยนอะไรนี่หว่า แต่ถ้าลองสังเกตดีๆ แล้วนี่มันคนละคันกันกับ Forza 300 ไม่ใช่แค่เครื่องยนต์แต่รวมถึงรูปลักษณ์ด้วย ฟังก์ชั่นเจ๋งขึ้นรูปลักษณ์เปลี่ยนไปทั้งคัน เดินผ่านไวๆ All New Honda Forza 350 อาจดูเหมือน Forza 300 โฉมก่อนหน้าแทบทุกประการเพราะยังใช้โคมไฟหน้าและโคมไฟท้ายแบบเดิม แต่ถ้าหยุดแล้วบอกดูดีๆ จะรู้ว่ามันเปลี่ยนแฟริ่งด้านนอกทั้งหมด กระจกมองหลังเองก็ปรับดีไซน์ให้ดูสปอร์ตขึ้น...

รีวิว Honda ADV 150 ฉีกรูปแบบเดิมของพรีเมี่ยมออโต้ฯ กับราคาเกือบแสน | Full Review

รีวิว Honda ADV 150 กันไปครั้งหนึ่งแล้วในรูปแบบการขับขี่ในสถานที่ปิด แต่ครั้งนี้เราได้โอกาสนำรถมาขี่บนถนนจริง และบนทางฝุ่นจริง ให้หายข้องใจ สวย บึ้ก ไฟหน้าไฟท้ายเด่นจัด ดีไซน์ของตัวารถโดดเด่นที่สุดในตลาดด้วยความเป็น แอดเวนเจอร์ สกู๊ตเตอร์ ทรงรถเหมือนยกจากรุ่นพี่อย่าง X-ADV 750 ลงมาสถิตในร่างเครื่องยนต์ 150 แต่มีการอัพเกรดให้ สวย หรู ดูทันสมัย มากกว่า และมีการแก้ไขข้อเสียจากตัว X-ADV...

รีวิว Honda ADV150 นุ่มเนียน ออพชั่นดี แต่ถ้าอยากได้แรงกว่านี้ก็ไปทำเอา | Review

มันก็เหมือน PCX แหละแค่เปลี่ยนหน้าตาขอบอกว่าไม่ใช่นะ เพราะ ADV150 เปลี่ยนฟีลลิ่งที่เคยมีใน PCX ไปในหลายๆ ส่วนเลย แม้หลายคนจะบ่นว่ายังไม่แรงสาใจก็ตาม เรื่องรูปลักษณ์เราจะละเอาไว้ก่อนแล้วกันถึงแม้มันจะสวย โดดเด่น เตะตา น่าใช้มาก็ตาม โดยเฉพาะโช้คหลังกระบอกคู่นั้นและดีไซน์ที่ยกเอามาจาก X-ADV 750 เสียดายที่ไม่มีโ๙้คหน้าแบบหัวกลับมาเสริมประดับความหล่อให้มากขึ้นไป Honda ADV150 มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 149.3 ซีซี 4 จังหวะ SOHC...

ดูทั้งหมด

PR-CSR

15 ปี เมอร์เซเดส-เบนซ์ ภารกิจเพื่อสังคมและการเติมความสุขที่หายไปแก่ รร.เยาววิทย์ จ.พังงา

15 ปี เมอร์เซเดส-เบนซ์ ความต่อเนื่องยาวนานกับจากภารกิจเพื่อสังคม เติมเต็มความสุขที่ขาดหายไปของเยาวชนผู้ด้อยโอกาส จากโรงเรียนเยาววิทย์ จ.พังงา โรงเรียนเยาววิทย์ น่าจะเป็นชื่อที่พอคุ้นหู คุ้นตากันอยู่บ้าง ตั้งอยู่ในอำเถอกะปง จังหวัดพังงา ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่เด็กและเยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สึนามิ เมื่อปี 2547 และเริ่มขยายไปสู่เด็กที่ได้รับผลกระทบจากสถานภาพทางสังคม การขาดโอกาส ด้วยการมอบการศึกษา การฝึกแนวทางอาชีพ เพื่อเป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการก้าวเดินต่อไปในวันข้างหน้า เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้สนับสนุบช่วยเหลืออย่างเป็นทางการ มายาวนานกว่า 15 ปี...

Goodyear ส่ง Eagle F1 Sport ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ลุยตลาดรถเก๋งขนาดกลาง

บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เปิดตัวยาง อีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต (Eagle F1 Sport) สมาชิกใหม่ในตระกูลอีเกิ้ล เอฟวัน อย่างเป็นทางการ ยางอีเกิ้ล เอฟวัน สปอร์ต เป็นยางสมรรถนะสูงเพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ ที่ให้สมรรถนะการควบคุม ทรงตัว และการเบรกที่ยอดเยี่ยม มุ่งตอบโจทย์ให้โดนใจผู้ที่รักการขับขี่โดยเฉพาะ มาพร้อมดีไซน์หน้ายางลายกรงเล็บอินทรี...

เช็คราคารถมือสองผ่านระบบ AI กับ มอตโต้ราคาดอทคอม

เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย “Thailand 4.0” ของภาครัฐ บริษัท มอตโต้ อ๊อคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริษัท มอตโต้ ราคา (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือผู้ให้บริการเว็บไซต์ www.mottoraka.com เว็บไซต์ภาษาไทยแห่งแรกที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการประมวลผลข้อมูลด้านราคาแบบการเรียนรู้เชิงลึก (Deep Learning) เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นที่บริษัทฯ ต้องการนำพาธุรกิจยานยนต์ไทยก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล สอดคล้องกับการพัฒนาในด้านต่างๆ...

ดูทั้งหมด

โกดัง คลังรถ

ดูทั้งหมด

ไลฟ์สไตล์

[VDO] ทาสแมวถูกใจสิ่งนี้ พาเที่ยวสวนไผ่แมว ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ ตลาดต้นไม้คลอง 15 | เฮ้ยป่ะ! EP.17

กลับมาอยู่กับเฮ้ยป่ะใน EP ที่ 17 โดยในวันนี้ขอเอาใจทาสแมวและสายฮิปที่ชอบปลูกต้นไม้กันอยู่ในตอนนี้ กับการพาเที่ยวตลาดต้นไม้คลอง 15 ที่เป็นที่เลื่องชื่อแห่งเส้นรังสิต-นครนายก ที่นอกจากการเป็นถนนที่จำหน่ายต้นไม้หลากหลาย ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ หรือจะต้นเล็กจิ๋วไปจนถึงต้นใหญ่เท่าบ้านที่นี่ก็มีจำหน่ายแบบครบๆ เลยทีเดียว แต่นั่นก็ไม่ใช่ใจความสำคัญหลักของเราในวันนี้ ที่เอาใจทาสแมวมือใหม่อย่างโค้กกี้ ที่มาตามหาต้นไผ่เงิน ของโปรดของน้องเหมียว กลับไปฝากอีแอ๊ว ทูนหัวประจำบ้านนี่เอง โดยเราจะได้เดินทางไปยังสวนปลูกไผ่แมว หรือว่าต้นไผ่เงิน ที่นับว่าใหญ่ที่สุดในประเทศ นอกจากนี้เจ้าของสวนยังใจดี สอนวิธีเพาะชำต้นไผ่เงินกันให้แบบไม่มีกั๊ก...

ล้อหมุนดวงชะตา ดู ฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน สิงหาคม 2563

ฤกษ์ออกรถ ถือเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับ ฤกษ์ออกรถ ประจำเดือน สิงหาคม 2563 ครั้งนี้ จะเป็นเดือนสุดท้ายที่ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบฤกษ์ออกรถของ ผู้ที่เกิด แต่ละวัน ขอให้ทุกท่านประสบโชคดีและขับรถด้วยความปลอดภัย ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ล้อหมุนดวงชะตา ดูฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน กรกฎาคม 2563

ฤกษ์ออกรถถือเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับฤกษ์ออกรถ ประจำเดือน กรกฎาคม 2563 ครั้งนี้ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบ เช่นเคย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ฤกษ์ออกรถเดือนกรกฏาคมนี้ควรออกรถสี : เขียว ดำ ม่วง...

แท็กยอดนิยม